Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube nhanh nhất

thumbnail

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, có rất nhiều phương pháp giúp bạn xem trực tiếp các trận cầu hấp dẫn, trong đó có Youtube. Nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube, hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây của Xôi Vò TV nhé!

Tìm hiểu về kênh Youtube

Đầu tiên, nếu  muốn biết cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube thì bạn nên tìm hiểu thông tin, cách thức hoạt động, nội dung… mà kênh Youtube sở hữu là gì để có thể hiểu rõ về kênh này đã nhé.


Xem bóng đá trực tiếp trên youtube 

Youtube là nơi bạn có thể tổ chức, lưu trữ, chia sẻ các video và đặc biệt có khả năng kết nối cùng nhau. Đây là kênh mạng xã hội rất phát triển hiện nay, nó thu hút lượng người dùng khổng lồ và đang trở thành “thời thượng” bởi sự bùng nổ của nhiều Youtuber… Ưu điểm của kênh mạng xã Youtube này là có thể cho phép người dùng chia sẻ nội dung tối đa là 1000 ký tự, bạn có thể xem thể thao bóng đá tối nay trên kênh này. Chính vì vậy, sẽ rất thuận tiện cho bạn thực hiện thủ thuật xem video, chia sẻ cũng thuận tiện hơn.

Việc đăng ký và sử dụng kênh Youtube hiện nay không quá phức tạp, thêm nữa, tiện ích mà những video Youtube mang lại rất lớn. Chính vì vậy, số tổ chức, cá nhân sử dụng kênh này càng lớn, từ nhu cầu cá nhân cho tới nhu cầu quảng bá sản phẩm. Ngay cả các nghệ sĩ nổi tiếng cũng sử dụng các kênh Youtube riêng của mình nhằm quảng bá tới công chúng những sản phẩm nghệ thuật.

Điều hấp dẫn ở chỗ, chi phí quảng cáo đặt trên các video Youtube còn mang lại nguồn thu nhập lớn và sức hấp dẫn khó chối từ với những người có tham vọng phát triển từ mô hình này.

Hiện nay, tất cả các video được đăng tải trên kênh Youtube đều không bị mất bất kỳ một khoản phí nào. Chỉ với những kênh đạt được mức doanh thu nhất định mới bị thu phí nhằm tránh việc lợi dụng quảng cáo quá nhiều. Chính vì khả năng sinh ra doanh thu nên việc một số chương trình truyền hình hay các trận bóng đá được truyền hình trực tiếp qua kênh Youtube là điều tất nhiên. Cách xem bóng đá trên Youtube cũng được nhiều người quan tâm.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube

Hiện nay có rất nhiều cách xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên youtube, bạn có thể xem trên điện thoại, xem trên máy tính hoặc laptop. Dưới đây là chi tiết cách xem bóng đá trên các thiết bị này.


Xem bóng đá trực tiếp trên youtube 

Cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube bằng điện thoại

Ngay sau đây là cách xem bóng đá trên điện thoại. Người xem cần thực hiện lần lượt theo 3 bước sau đây để thực hiện cách xem trực tiếp bóng đá trên Youtube.

Bước 1: Tải Youtube từ thiết bị của bạn

Trước hết, bạn cần có một chiếc điện thoại thông minh để tải ứng dụng Youtube. Để tải ứng dụng Youtube trên điện thoại thì có hai cách: Một là tải Youtube từ kho ứng dụng, hai là tìm Youtube trên trình duyệt web từ điện thoại.

Bước 2: Từ thanh tìm kiếm, bạn tìm kiếm trận đấu muốn xem

Nếu bạn muốn xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại U23 Châu Á 2020 thì bạn hãy vào thanh tìm kiếm trên Youtube rồi gõ từ khóa: vòng loại U23 Châu Á 2020 Việt Nam – Thái Lan. Khi đó, các link chiếu có chiếu trận đấu sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Bước 3: Click vào kết quả theo yêu cầu tìm kiếm của bạn và bắt đầu xem

Trong số các link hiện ra, sẽ có link chứa video chất lượng ổn định bên cạnh đó cũng có video có chất lượng không ổn định. Bạn có thể lựa chọn video nào đó mà bạn thích và trải nghiệm. Nếu cảm thấy hình ảnh không sắc nét, bạn có thể lựa chọn link khác chất lượng hơn.

Tuy nhiên, với một số trận đấu có sức hấp dẫn cao, sẽ có rất nhiều link chứa trận đấu hiện lên. Thậm chí là cả những link mà các khán giả chia sẻ trực tiếp hoặc những link “câu view” của một số kênh thiếu chuyên nghiệp khiến bạn phân vân và không biết phải chọn link nào.

Lúc này,việc cần thiết là hãy sử dụng bộ lọc của Youtube. Bộ lọc này nằm ở góc bên phải phía trên màn hình.Sau đó, bạn thực hiện việc tìm kiếm trận đấu mình muốn xem, tiến hành lọc và theo dõi trận đấu.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube bằng laptop hoặc máy tính

Đối với cách xem bóng đá trên laptop, máy tính cũng giống như cách xem trên điện thoại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem trực tiếp bóng đá trên laptop thông qua VTV Go

Bước 1:trước hết truy cập vào trình duyệt web có sẵn trên máy tính của bạn

Bước 2: tiếp theo gõ vào thanh địa chỉ trên trình duyệt với từ khóa: “youtube.com” và nhấn “Enter” trên bàn phím

Bước 3: khi trang youtube xuất hiện, gõ từ khóa trận đấu mà bạn muốn xem. Với các trận đấu trực tiếp thường xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm. Bạn xem kết quả tìm kiếm nào đúng với nhu cầu tìm kiếm của mình thì click vào trận đấu đó và xem.

Tuy nhiên, cách xem bóng trực tiếp trên Youtube có mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hay không còn phụ thuộc vào cả đường truyền mạng mà bạn đang sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube. Hy vọng với những hướng dẫn tỉ mỉ này, các bạn sẽ có được sự trải nghiệm tốt nhất với những trận cầu đỉnh.

Back To Top