Đánh giá bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không?

Công ty Bảo hiểm Chubb Life xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng dần gây dựng được thương hiệu của mình. Tuy nhiên hiện nay bảo hiểm vẫn chưa nhận được sự tin cậy của người dùng. Vậy bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không?

Nội dung tóm tắt

Công ty Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam là gì?

Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ không thể nào không nhắc đến cái tiên Chubb Life. Đây là một trong những công ty Bảo hiểm uy tín nhất hiện nay. Tuy xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng Chubb đã chiếm lĩnh một thị phần đáng kể trong thị trường bảo hiểm hiện nay.

Chubb Life là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nhà Bảo hiểm Chubb và ACE. Chubb là tập đoàn Bảo hiểm uy tín hàng đầu Bắc Mỹ đến từ Bắc Kỳ, ACE là nhà bảo hiểm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thương vong.

Năm 2005, Bảo hiểm ACE chính thức được đưa vào thị trường Việt Nam, dần tạo được thương hiệu của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Đây cũng chính là cái tên được xếp hạng trong top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016.

Bảo hiểm nhân thọ là một cái tên không xa lạ ở Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều người vẫn chưa thực sự tin tưởng về độ an toàn của loại bảo hiểm này. Liệu bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không?

bảo hiểm chubb life có tốt không?

Công ty bảo hiểm Chubb Life

Đánh giá bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm Chubb Life có nhiều đóng góp vào các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, đóng góp vào các sự nghiệp giáo dục, Nhằm giúp trẻ em nghèo vượt khó, động viên tinh thần học tập của các em học sinh, bảo hiểm Chubb Life xây dựng quỹ thiện nghiện nhằm nâng cấp trường, tạo học bổng cho các học sinh.

Trên thị trường lĩnh vực bảo hiểm, Chubb Life luôn cố gắng phấn đấu tạo dựng thương hiệu cho bản thân. Các sản phẩm của công ty luôn đem đến những quyền lợi và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chubb Life xây dựng các gói sản phẩm bảo hiểm cụ thể để khách hàng có thể lựa chọn đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên vừa mới đây, Bảo hiểm Chubb Life liên tục nhận đơn khiếu nại của khách hàng về việc làm gian trá của mình.( Thông tin được đăng trên Báo Nông Nghiệp Việt Nam ngày 2/08/2017).

Cụ thể bà Nguyễn Thị Hiền – khách hàng của Chubb Life liên tục gửi đơn khiếu nại lên cơ quan báo chí cảnh bảo người dân cân nhắc trên khi mua bảo hiểm của công ty này.  năm 2010, bà Hiền có mua 2 sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi toàn diện A1” mệnh giá 1,5 tỉ đồng và gói bảo hiểm bổ sung “ Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn” trị giá 500 triệu đồng.

Để hợp đồng có hiệu lực, bà Hiền đã phải đóng phí bảo hiểm hàng tháng và luôn giữ biên lai thu tiền. Tuy nhiên sau đó, công ty bảo hiểm lại thông báo bà không nộp tiền đúng hạn.

bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không

Đánh giá bảo hiểm Chubb Life tốt không?

Bà Hiền có viết đơn khiếu nại kèm theo biên lai đối chứng thì phía bên công ty không chịu trách nhiệm và hoàn toàn đổ lỗi cho người thu phí. Lý do bên công ty đưa ra là do mất biên lai thông báo nên có sự sơ xuất. Tuy nhiên bà Hiền cho rằng đây là sự tắc trách của công ty làm ăn thiếu trách nhiệm và bà sẽ tiếp tục viết đơn khiếu nại về sự làm ăn tắc trách này.

Bà Hiền còn nói thêm “ Tôi biết chắc chắn công ty Chubb Life đã rút tiền của tôi? Vậy quyền lợi của tôi nằm ở đâu?”

Theo đánh giá bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không là một câu hỏi rất khó vì chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào?

Đầu tư mua bảo hiểm là quyết định đúng đắn, bảo vệ cuộc sống cho tương lai không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho những người xung quanh bạn. Vì vậy bạn cần chọn mặt gửi vàng, đầu tư vào một công ty có uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình.

2.5/5 - (4 bình chọn)
Back To Top