Bạn biết gì về Bảo hiểm nhân thọ Aviva?

Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì và có nên mua hay không? Những thắc mắc này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau bàn luận. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết về loại bảo hiểm này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nội dung tóm tắt

Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì?

Thời điểm năm 2011, Bảo hiểm nhân thọ Aviva chính thức gia nhập vào thị trường Bảo hiểm Việt Nam với sự kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn đó:

  • Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Aviva (Aviva) đến từ nước Anh.
  • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) dưới tên của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva. 
Bạn biết gì về Bảo hiểm nhân thọ Aviva?
Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì?

>>> Bạn biết được gì về quỹ bảo hiểm thất nghiệp

Với tầm nhìn trở thành Công ty Bảo hiểm nhân thọ – được ngưỡng mộ nhất Việt Nam, mọi giá trị Bảo hiểm Vietinbank Aviva đã được xây dựng dựa trên cơ sở 2 chữ “Niềm tin” để làm chỗ dựa vững chắc về tài chính cho từng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Nhưng nổi bật nhất ở thời kỳ này được rất nhiều người biết đến gói sản phẩm kết hợp giữa mục tiêu tiết kiệm, chăm sóc sức khỏe – Bảo hiểm nhân thọ Aviva Phát Lộc An Khang. 

Năm 2017, sau khi đã mua lại vốn góp của VietinBank, chính thức thành lập Công ty Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam với tổng 100% vốn từ nước ngoài. Ngày 14/12/2020, phía Tập đoàn Bảo hiểm Manulife cũng đã mua lại Aviva Việt Nam. Aviva cũng đã công bố chuyển nhượng mọi sở hữu tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam cho phía Tập đoàn Tài chính Manulife Châu Á. Cũng từ đây Manulife chính thức giành được quyền bán bảo hiểm độc quyền trên mạng lưới VietinBank.

Vậy, Bảo hiểm nhân thọ Aviva có tốt không?

Câu hỏi Bảo hiểm nhân thọ Aviva có tốt hay không được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ thông tin. Đối với Bảo hiểm nhân thọ Aviva sẽ sở hữu đa dạng về những gói sản phẩm đối với khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của chính bản thân cũng như từng doanh nghiệp. Với mức chi trả đạt đến 200% số tiền bảo hiểm khi gặp rủi ro về tai nạn, 100% chi phí liên quan đến phẫu thuật và 35% nếu như mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Đối với những gói Bảo hiểm nhân thọ Aviva sẽ có mức phí tham gia nằm ở trong Top thấp cùng với cam kết mức phí đóng định kỳ sẽ không đổi, ưu điểm không thể nào bỏ qua đó là phương thức đóng bảo hiểm cũng rất linh hoạt qua ngân hàng, có thể nộp phí theo đúng định kỳ.

Khi xét toàn diện những yếu tố ở trên, mọi người cũng sẽ thấy được Bảo hiểm nhân thọ Aviva luôn đưa quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.

Nên mua Bảo hiểm nhân thọ Aviva không?

Cũng không phải ngẫu nhiên là một công ty Bảo hiểm nhân thọ với tuổi đời còn non trẻ tại Việt Nam như Bảo hiểm nhân thọ Aviva lạ có mức độ tăng trưởng nhanh chóng đến như vậy. Dưới đây là một số những ưu điểm vượt trội khi tham gia vào Bảo hiểm nhân thọ này, cụ thể:

Bạn biết gì về Bảo hiểm nhân thọ Aviva?
Nên mua Bảo hiểm nhân thọ Aviva không?

>>> Quan tâm thêm về quỹ bảo hiểm thất nghiệp

+ Được biết đây là một tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu ở vương quốc Anh với lịch sử hàng trăm năm. Hiện nay, đã có đến 33 triệu khách hàng tham gia vào gói bảo hiểm thuộc 14 quốc gia ở trên khắp thế giới.

+ Bảo hiểm nhân thọ Aviva sẽ mang đến đa dạng gói sản phẩm từ cá nhân cho đến từng doanh nghiệp thuộc nhiều phạm trù của cuộc sống nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

+ Dịch vụ tư vấn cùng hồ sơ thủ tục cũng nhanh và đơn giản.

+ Mức phí tham gia Bảo hiểm nhân thọ Aviva cũng không quá cao, phù hợp với tình hình tài chính của mỗi người.

+ Thời điểm cùng với cách thức thanh toán cũng rất linh hoạt theo nhiều mốc thời gian theo quý, tháng hay là năm thông qua hình thức tiền mặt hoặc là chuyển khoản đều được.

Ngoài ra, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Aviva còn hỗ trợ cung cấp nhiều gói sản phẩm nhằm đáp ứng về nhu cầu của quý khách hàng, Khi tham gia mua khách hàng sẽ được Bảo hiểm nhân thọ Aviva chi trả quyền lợi với các khoản hỗ trợ kinh phí về phẫu thuật, nằm tại bệnh viện hoặc là khi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo thì cũng có nhiều quyền lợi khác đi kèm. Cụ thể:

+ Tháng 11/2015, Bảo hiểm nhân thọ Aviva đã tiến hành chi trả cho chị Đặng Thị Liên quê tại Khánh Hòa mắc bệnh ung thư với số tiền lên đến 106.643.000 đồng.

+ Tháng 3/2018 cũng đã tiến hành chi trả cho 3 khách hàng ở tỉnh Gia Lai với số tiền trên 1 tỷ 700 triệu đồng.

Với toàn bộ những phân tích ở trên mọi người cũng có thể phần nào đánh giá được Bảo hiểm nhân thọ Aviva. Vì vậy, Bảo hiểm nhân thọ này là đáng để mọi người tin tưởng và mua, bởi ngoài uy tín thì nó còn có rất nhiều những lợi ích khác song hành.

Những lưu ý khi mua Bảo hiểm nhân thọ Aviva

  • Mọi người cần phải xem xét và cân nhắc về tài chính nhằm lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.
  • Cũng phải xác định được rõ về mục tiêu mà các bạn hướng đến khi mua Bảo hiểm nhân thọ Aviva. Trên cơ sở đó hãy lựa chọn đúng gói bảo hiểm mà bản thân cần.
  • Nên cung cấp thông tin cá nhân một cách trung thực và chính xác. Toàn bộ những thông tin các bạn khai báo ở trong hợp đồng để Bảo hiểm nhân thọ Aviva căn cứ vào đó nhằm tính được từng khoản phí và chi trả về quyền lợi bảo hiểm.

Kết luận

Với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã hiểu được rõ hơn về Bảo hiểm nhân thọ Aviva và việc nên hay không đóng bảo hiểm này. Tốt nhất trước khi có ý định mua Bảo hiểm nhân thọ Aviva hay là bất kỳ bảo hiểm nào khác các bạn cần phải tìm hiểu rõ mọi thông tin nhé!

Rate this post
Back To Top