Hạn Huỳnh Tuyền ập tới, làm thế nào để hóa giải?

Bạn là người tín, hay xem phong thủy tử vi thì không thể bỏ qua thông tin về các chòm sao chiếu mệnh trong năm tuổi. Nếu thuộc chòm sao Huỳnh Tuyền trong năm 2023, rất tiếc gia chủ đã vướng phải Hạn Huỳnh Tuyền. Vậy phải làm thế nào để giảm bớt xúi quẩy của tuổi hạn Huỳnh Tuyền, đừng bỏ qua thông tin được chia sẻ từ trang tử vi uy tín Lichngaytot.net dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Hạn Huỳnh Tuyền là gì?

Sao Huỳnh Tuyền là một trong các sao trong phong thủy Trung Hoa. Nó được coi là một trong những sao xấu trong phong thủy, mang đến tác động tiêu cực đến cuộc sống và sự nghiệp của người dân.

Hạn Huỳnh Tuyền trong tử vi chỉ sao tuổi xấu
Hạn Huỳnh Tuyền trong tử vi chỉ sao tuổi xấu

Sao Huỳnh Tuyền được đặt tên theo một nhân vật trong lịch sử Trung Quốc, ông là một quan chức tài ba và được tôn xưng là “Người giàu nhất trong lịch sử Trung Quốc”. Tuy nhiên, tên của ông cũng được sử dụng để chỉ sao xấu này trong phong thủy.

Hạn Huỳnh Tuyền được coi là đại diện cho những rủi ro và khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là về mặt tài chính và sự nghiệp. Nó cũng có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe, quan hệ gia đình và công việc. Do đó, việc hóa giải hạn Huỳnh Tuyền là rất quan trọng trong phong thủy Trung Hoa.

Ảnh hưởng của Hạn Huỳnh Tuyền đối với gia chủ

Sao Huỳnh Tuyền là một trong 28 sao trong bát tự, đại diện cho một trong 28 sao và có tên gọi khác là Tả Phù Thủy. Trong phong thủy, sao Huỳnh Tuyền có ảnh hưởng lớn đến tài lộc, sức khỏe, tình cảm và sự nghiệp của gia chủ.

Nếu sao Huỳnh Tuyền xuất hiện trong vị trí tốt trong bát tự, thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe tốt, công danh và sự nghiệp thành công cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu sao Huỳnh Tuyền xuất hiện trong vị trí xấu, nó có thể gây ra rủi ro tài chính, sức khỏe kém, tai hoạ, xung đột và khó khăn trong sự nghiệp

Cách hóa giải khi gặp Huỳnh Tuyền

Để giảm thiểu tác động xấu của sao Huỳnh Tuyền, gia chủ có thể thực hiện một số biện pháp mà chuyên gia Lịch Ngày Tốt đã chia sẻ như:

Hoá giải hạn Huỳnh Tuyền như thế nào?
Hoá giải hạn Huỳnh Tuyền như thế nào?
 • Tránh đặt giường, bàn làm việc hoặc nhà cửa ở hướng của sao Huỳnh Tuyền.
 • Tránh đeo đồ trang sức có hình ảnh của sao Huỳnh Tuyền.
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy được thiết kế để giúp hóa giải các tác động xấu của sao Huỳnh Tuyền. Các vật phẩm phong thủy bao gồm cầu thang phong thủy, chuông phong thủy, phật bản mệnh, tượng cung hoàng đạo, trái cây phong thủy, hình ảnh thiên thần và nhiều vật phẩm khác. Bạn có thể đặt chúng ở các vị trí phù hợp trong nhà để giúp hóa giải tác động xấu của hạn Huỳnh Tuyền.
 • Có thể sử dụng các biện pháp phong thủy khác như trang trí phòng khách, đổi vị trí nội thất, trồng cây cối, đặt vật phẩm may mắn để giúp hóa giải tác động xấu của sao Huỳnh Tuyền và tạo sự cân bằng trong không gian sống của gia chủ.
 • Thay đổi hướng nhà: Để hóa giải sao Huỳnh Tuyền, bạn có thể đổi hướng nhà của mình. Hướng đông là hướng tốt nhất để đối mặt với sao Huỳnh Tuyền, vì nó có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực trong nhà.
 • Sử dụng màu sắc phù hợp: Màu đỏ và màu hồng là màu sắc được coi là có khả năng hóa giải tác động xấu của sao Huỳnh Tuyền. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm hoặc trang trí nhà với các gam màu này để hỗ trợ hóa giải sao Huỳnh Tuyền.
 • Thực hiện các nghi lễ tâm linh: Các nghi lễ tâm linh cũng được sử dụng để hóa giải tác động của sao Huỳnh Tuyền. Bạn có thể thực hiện các nghi lễ như đốt nhang, cúng tế, hoặc trấn áp để giúp làm giảm tác động xấu của sao Huỳnh Tuyền.

Ngoài ra, bạn nên tránh các hoạt động có liên quan đến đất đai và nhà cửa trong năm Huỳnh Tuyền. Bạn cũng nên tránh những cuộc gặp gỡ, thương lượng quan trọng trong tháng Âm lịch thứ 7 (tức tháng 8 trong lịch Dương) vì đây là thời điểm sao Huỳnh Tuyền đạt đến đỉnh cao của nó.

Những tuổi phạm hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Trong năm 2023, những tuổi phạm hạn của sao Huỳnh Tuyền bao gồm:

 • Tỵ (sinh năm 1989)
 • Dậu (sinh năm 1993)
 • Thân (sinh năm 2000)
 • Tý (sinh năm 2004)
 • Ngọ (sinh năm 1990)
 • Mùi (sinh năm 1991)

Có nên kết hôn năm Huỳnh Tuyền?

Vào năm Huỳnh Tuyền, sao này sẽ gây ra nhiều tác động không tốt đối với các hoạt động lãnh đạo, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tý, Mùi, Thân và Dậu. Vì vậy, nếu bạn thuộc một trong những tuổi này và đang lên kế hoạch kết hôn, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Không nên kết hôn khi gặp sao Huỳnh Tuyền
Không nên kết hôn khi gặp sao Huỳnh Tuyền

Trong trường hợp bạn không thể tránh được việc kết hôn vào năm Huỳnh Tuyền, có một số gợi ý để giảm bớt tác động xấu của sao này:

 • Tìm ngày tốt: Nếu có thể, bạn nên chọn ngày cưới trong năm mà sao Huỳnh Tuyền không đạt đến đỉnh cao của nó. Bạn có thể tìm kiếm lịch âm dương hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy tại Lich Ngay Tot.
 • Chọn địa điểm phù hợp: Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới có nhiều cây xanh, bố trí vật phẩm phong thủy phù hợp để giảm bớt tác động của hạn Huỳnh Tuyền.
 • Trang trí phù hợp: Lựa chọn trang trí tiệc cưới phù hợp với màu sắc và thiết kế phong thủy giúp hóa giải tác động của sao Huỳnh Tuyền.
 • Thực hiện lễ cúng: Trước khi tổ chức tiệc cưới, bạn có thể thực hiện các lễ cúng như cúng tổ tiên, cúng thần linh, cúng Đức Thánh Tổ hoặc cúng Phật để giúp hóa giải tác động của sao Huỳnh Tuyền.

Kết luận

Nếu bạn thuộc các tuổi bị ảnh hưởng bởi hạn Huỳnh Tuyền, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định kết hôn vào năm này và nên thực hiện các biện pháp giảm tác động của sao này để đảm bảo sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, cần xem lịch vạn sự để có thể lường trước được một số vấn đề trước khi tiến hành việc trọng đại.

Rate this post
Back To Top