Bộ phim bom tấn kẻ hủy diệt sẽ trở lại với phần 6

Trong vòng 10 năm trở lại đây Terminator đã lần tái khởi động và va phải nhiều sự phản đối, thậm chí ngay tại thời điểm mới tung ra tấm poster đầu tiên. Có lẽ những bộ phim về kẻ hủy diệt đang dần trở nên nhàm chán và khó có khía cạnh khai thác mới mẻ hơn với khán giải tại thời điểm cạnh tranh này.

Bộ phim ngay từ thời điểm được lấy bản quyền từ Terminator – James Cameron đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện Terminator 6 và dự kiến thời điểm phát sáng sẽ vào năm sau (2019). Thông tin mới nhất được tiết lộ từ nhà sản xuất là Terminator 6 sẽ hoàn toàn mẻ và bỏ qua hết mọi sự kiên liên quan trong những phần trước như Judgment Day năm 1991, Rise of the Machines năm 2003, Genisys năm 2015. Mặc dù đưa ra nhiều điểm hấp dẫn, nhưng độc giả lại có nhiều phản ứng tiêu cực hơn là tích cực.

Nội dung tóm tắt

Phản ứng của người hâm mộ

Bức poster đầu tiên tung ra đã nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều, nhưng phần lớn người hâm mộ không có vẻ hài lòng về dự án. Trong nhiều diễn đàn phim, nhiều trang forum bộ phim luôn nhận được toàn những lời mỉa mai.

Phải công nhận một điều, bộ phần 6 sẽ chạy theo làn sáng hiện đại, làn sóng nữ quyền vẫn luôn được yêu thích tại Hollywood. Đạo diễn muốn người xem quên đi hình ảnh thương hiệu của Terminator luôn gắn liền với nhưng chàng trai cơ bắp cuồn cuộn. Dẫu họ có nhận được nhiều phản ứng không hài lòng, nhưng thời điểm công chiếu còn khá dài, nhưng ghi nhận trái chiều cũng đều sẽ được ghi nhận lại.

Sửa sai cho những phần trước đó

Chắc chưa từng có một thương hiệu phim nào đã trải qua nhiều thăng trầm như  Kẻ hủy diệt – Terminator. Kể từ thành công của 2 phần đầu tiên lần lượt công chiếu vào năm 1980 và 1991 đến nay vẫn chưa có phần nào nổi trội và đột phá được 2 mốc đó.

Hãy cùng nhớ lại một chút, vào thời điểm 2009, kẻ hủy diệt của Christian Bale đã có nhiều tin đồn cho rằng ngài đạo diễn sẽ cho người hùng của mình là John Connor trở thành kẻ hủy diệt tương lai của nhân loại, nhưng phía nhà sản xuất lại lo lắng về việc kéo dài loạt phim nên cái kết đã được thay đổi với kết thúc an toàn hơn, nhưng cũng chính cái kết không có sự mạo hiểm này lại trở thành một cái kết không thể đen tối hơn. Tất nhiên, thông tin này chưa có sự xác nhân chính thức từ phía đạo diễn. Chỉ có một thực thế là Terminator – Salvation hoàn toàn bị khán giả làm ngơ. Mức doanh thu phòng vé chỉ đạt được con số 371 triệu USD so với một dự án bỏ ra đến 200 Triệu USD thì chắc chắn không phải là một đề xuất thành công cho họ.

Đến thời điểm 2015 thì Terminator lại một lần nữa chính thức tái khởi động, lần này tuy không còn Bale, và John Connor cuối cùng cũng được là nhân vật phản diện cho tương tai, hiện tại, quá khứ. Song có lẽ là đã sai thời điểm, vì khán giả vẫn rất thờ ơ với bộ phim. Doanh thu của dự án này có phần nhỉnh hơn, nhưng chủ yếu là đến từ những người mêm phim Trung Quốc. Riêng họ đã đóng góp đến 113 triệu USD. Mức đầu chỉ với 115 triệu USD và mức thu về 440 triệu USD có lẽ là nhình hơn rất nhiều.

Với Terminator 6, đạo diễn Tim Miller của hàng Skydance hứa sẽ cho khán giả quên hết hình bóng, sự kiện, nội dung, hình ảnh, nói chung là mọi thứ trong những sự kiên xuyên suốt thập kỷ vừa qua. Terminator 6 sex đưa khán giả đến với một mốc kinh điển khác của thương hiệu này trong năm 2019.

Rate this post
Back To Top