Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình được hưởng ưu đãi cao?

Hiện nay, khi đời sống hiện đại tăng cao, chúng ta luôn có xu hướng tìm đến bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình được hưởng ưu đãi cao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình

Bảo Hiểm Sức Khoẻ Cho Gia Đình Uic Family

Ở Nhật Bản, bảo hiểm UIC được sử dụng nhiều nhất và hiện nay cũng đang sử dụng nhiều ở Việt Nam cho các loại bảo hiểm cho gia đình. đối tượng áp dụng là bố mẹ đến 65 tuổi và các con dưới 18 tuổi. Các bé từ 2 tháng tuổi trong gia đình đã được tham gia chung trong hợp đồng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình

Điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình:

Bảo hiểm này khi bạn mua cho gia đình thì các con sẽ được hưởng quyền lợi chung với các thành viên. Quyền lợi của bảo hiểm như sau:

  • Trên toàn quốc đều được hưởng chế độ khám chữa bệnh.
  • Được quyền lợi dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế do UIC chỉ định
  • Chi trả tối đa mức viện phí phù hợp đưa ra trong hợp đồng.
  • Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa.
  • Đối với bệnh hiểm nghèo được tư vấn và có mức giá hợp lý

Bảo Hiểm Sức Khoẻ Bảo Việt

Đối tượng áp dụng từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi. Người được bảo hiểm tham gia tối đa đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục trước từ 60 tuổi.

Bảo Hiểm Sức Khoẻ Bảo Việt
  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố hoặc mẹ tham gia cùng hợp đồng hoặc bố/ mẹ đã tham gia Bảo hiểm sức khoẻ còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt.
  • Trẻ em dưới 4 tuổi quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 70/30
  • Khi cả gia đình cùng tham gia gói bảo hiểm cho cả gia đình Bảo Việt sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình với 01 hợp đồng bảo hiểm duy nhất
  • Bạn sẽ được Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng. Những rủi ro bất ngờ thì bảo hiểm sẽ chi trả cho các bạn những mức phí hợp lý nhất.

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Dai-ichi

Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình? Bảo hiểm này rất nhiều ưu đãi cho những người tham gia bảo hiểm và thêm vào đó những người trong gia đình cũng được hưởng chính như:

Người hôn phối và các con nếu người được bảo hiểm (NDBH) sản phẩm chính bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi hoặc Cha mẹ và anh, chị, em nếu NDBH sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Dai-ichi

Tuổi tham gia của NĐBH từ 0 – 60 tuổi.

Thời hạn hợp đồng áp dụng đến một năm và sẽ được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Dai-ichi mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn ngoại trú và chăm sóc răng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Bạn sẽ nhận được mức bảo hiểm lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm khi mua gói sản phẩm này. Trong cùng một hợp đồng gia đình bạn sẽ được bảo vệ. Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Với những gợi ý gói bảo hiểm trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được cho việc nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình. Hãy lựa chọn một sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!

 

Rate this post
Back To Top