Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua Manulife hay không?

Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua Manulife hay không?

Vấn đề mua bảo hiểm để có thể phòng ngừa rủi ro là điều được khá nhiều người quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong những bảo hiểm được khá nhiều người quan tâm. Vậy, bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua Manulife hay không?

Nội dung tóm tắt

1. Đôi nét về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife là một công ty bảo hiểm với 100% vốn đầu tư là nước ngoài. Sở hữu bề dày kinh nghiệm và chất lượng uy tín, bảo hiểm Manulife luôn nằm trong top những công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. 

Bảo hiểm Manulife cơ sở tại Việt Nam hiện đang đang cung cấp các danh mục sản phẩm khá đa dạng, từ các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cho đến những sản phẩm bảo hiểm hưu trí, liên kết đầu tư, giáo dục, sức khỏe,… tới hơn 600.000 khách hàng. 

Bảo hiểm manulife của nước nào?Bảo hiểm manulife của nước nào?

Ở thời điểm hiện tại, Manulife Việt Nam sở hữu đội ngũ đại lý vô cùng hùng hậu và cực kỳ chuyên nghiệp trên khắp 36 tỉnh thành cả nước cùng hơn 50 văn phòng. 

Bên cạnh các kênh phân phối qua đại lý, Manulife Việt Nam dần đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Họ dần triển khai kênh phân phối các sản phẩm bảo hiểm thông qua ngân hàng. 

Manulife Việt Nam cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam hối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để triển khai nhiều dự án bảo hiểm quy mô. Sứ mệnh của Manulife Việt Nam là muốn tạo điều kiện cho các gia đình có thu nhập thấp, góp phần xóa đói giảm nghèo, thực hiện chính sách an ninh xã hội và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

2. Bảo hiểm Manulife có tốt không? 

Bảo hiểm Manulife là bảo hiểm nhân thọ rất đáng tin cậy, không sợ lừa đảo. Manulife là một thương hiệu nổi tiếng, xứng đáng để nhiều người an tâm lựa chọn. 

Bảo hiểm Manulife mang tới cho khách hàng khá nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Manulife phù hợp với mọi độ tuổi, đối tượng. Những ai có nhu cầu đóng bảo hiểm hưu trí, giáo dục, tiết kiệm, đầu tư hay bảo vệ thì hoàn toàn có thể đến với bảo hiểm Manulife.

Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua Manulife hay không?Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua Manulife hay không?

Xem thêm: Đánh giá bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không?

Các sản phẩm chính mà bảo hiểm Manulife dành cho khách hàng là Điểm tựa tài năng, Điểm tựa ước mơ, Điểm tựa mơ ước, Quà tặng con yêu, Gia đình tôi yên, Cuộc sống an nhàn, cho tuổi thần tiên, tự do mơ ước, Tổ ấm bình yên, Phúc lộc thịnh vượng, Cuộc sống ước mơ, Phúc thọ phu thê,… 

Những sản phẩm của bảo hiểm Manulife giúp bổ trợ cho khách hàng là Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm tử kỳ, Món quà sức khỏe, Bảo hiểm tử vong, bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm thương tật, Bảo hiểm trợ cấp y tế,…  Ngoài ra, Điểm tựa hưu trí cũng là sản phẩm bảo hiểm nhóm của Manulife được nhiều người tin dùng. 

Ai ai cũng muốn có một cuộc sống êm đềm, tốt đẹp nên cần phải ngòng ngừa rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, việc chọn lựa mua bảo hiểm nhân thọ là điều rất cần thiết. Các bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ Manulife nếu cảm thấy phù hợp. Trước khi mua bảo hiểm nào đó, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng xem có lừa đảo không nhé. 

Trên đây là bài viết về bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua Manulife hay không theo những phân tích bằng góc nhìn đa chiều của các bạn. Hy vọng bài viết thực sự đã đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Các bạn cũng có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ Manulife nếu thực sự yêu thích nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công. 

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top