Những chương trình truyền hình hấp dẫn tại Việt Nam

Truyền hình đang đi sâu vào đời sống thực tại của con người Việt Nam. Các chương trình truyền hình cũng ngày một đa dạng, phong phú hơn mang đến giá trị giáo dục, giải trí rộng rãi. Dưới đây là một số chương trình được phát sóng trên sóng truyền hình được nhiều người yêu thích nhất.

  1. Nhanh như chớp

Nhanh như chớp là một chương trình phát sóng trên truyền hình được nhiều người yêu thích hiện nay bởi mang tính giải trí cao. Trong chương trình này người chơi đều là người tham gia nghệ thuật như là các diễn viên, ca sĩ, những người có tham gia vào lĩnh vực nào đó của nghệ thuật. Họ sẽ phải ytrar lời các câu hỏi nhanh, câu hỏi mẹo và gồi trên chiếc ghế đặc biệt chương trình tạo ra.

Thách thức danh hài là chương trình hấp dẫn

Cùng với đó là sự dẫn dắt khéo léo, hài hước của 2 MC Trường Giang và Hari Won làm cho trò chơi này thêm phần hấp dẫn, thú vị. Theo dõi chương trình bạn không chỉ được giải trí mà còn được biết thêm nhiều kiến thức tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông qua bộ câu hỏi.

  1. Thách thức danh hài

Đến với sân chơi của thách thức danh hài bạn sẽ đươc cười thả ga với hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Hai vị giám khảo cầm cân nảy mực này đôi khi cũng phải cười đến rơi nước mắt vì các tiết mục dự thi của thí sinh. Đây là chương trình giúp tìm kiếm, khai thác những tài năng diễn xuất, tấu hài hiệu quả.

Người tham gia chương trình có thể là bất cứ ai, các bạn chuẩn bị cho mình kịch bản và trực tiếp diễn xuất làm sao cho hai giám khảo nở nụ cười là bạn đã chiến thắng. Phần thưởng của mỗi vòng chiến thắng một tăng lên, đến vòng thứ 4 nếu bạn chiến thắng bạn còn có cơ hội đi vào vòng gala đầy đặc sắc.

  1. Giọng hát Việt nhí

Có lẽ Giọng hát Việt nhí là sân chơi bổ ích, lành mạnh, có nhiều lượt người theo dõi nhất trên truyền hình hiện nay. Các bạn trẻ thỏa sức thể hiện đam mê, tài năng ca hát của mình. Sân chơi này cũng là nơi khai thác được rất nhiều tài năng trẻ tuổi và giúp các bé có được con đường phát triển sáng lạng hơn.

Trên truyền hình có nhiều chương trình thú vị cho mọi người theo dõi

Trong chương trình còn có sự hỗ trợ của các khách mời cũng là ban giáo khảo, là người huấn luyện trực tiếp cho các bé để đủ sức chinh chiến trong từng vòng thi, hoàn thiện khả năng ca hát của mình. Các vị giám khảo vui tính này giúp cho chương trình trở nên sôi động hơn rất nhiều.

  1. Đường lên đỉnh Olympia

Bạn là người yêu thích các chương tình mang tính chất trí tuệ, yêu thích các chương trình đòi hỏi sự tư duy thì chương trình Đường lên đỉnh Olympia thực sự rất phù hợp với bạn. Ở đây tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đều được sử dụng để làm thành bộ câu hỏi cho các thí sinh là học sinh cấp 3 trổ tài.

Khi theo dõi chương trình bạn sẽ được khám phá, mở rộng tri thức. Đồng thời không khí thi đấu căng thẳng, kịch tính mang đến cho người xem sự chờ đợi, hồi hộp. Nhất định đây sẽ là chương trình khiến bạn yêu thích.

  1. Gương mặt thương hiệu

Dù mới trải qua hai mùa thi nhưng Gương mặt thương hiệu đã trở thành một chương trình thực tế trên truyền hình có lượng khán giả đông đảo và nhận được nhiều phản hồi từ dư luận. Gương mặt thương hiệu là nơi tìm ra người có đủ tố chất để trở thành đại diện cho một hoặc một số nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Sau chương trình sẽ chỉ có 1 quán quân. Thế nhưng điều hấp dẫn chính là sự đối đầu gayw gắt của các huấn luyện viên khi bảo vệ thí sinh của mình cũng như sự cạnh tranh khốc liệt qua mỗi màn thi. Tinh thần phấn đấu, nỗ lực của thí sinh cũng khiến người xem phải thán phục.

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top