Thám tử gà mơ – Lại thêm một bộ phim đáng xem

Bạn là một khán giả mê phim, nhưng lại chẳng có đủ thời gian hay kiên nhẫn để theo dõi những bộ phim truyền hình dài tập. Lựa chọn phim một tập chắc chắn vẫn luôn được ưu tiên rồi. Nếu mùa hè này bạn chưa biết xem phim gì thì đừng bỏ lỡ “Thám tử gà mơ”.

Là một bộ phim thuộc thể loại trinh thám, điều tra nhưng lại không hề có không khí u ám hay máu me, rùng rợn, càng không có cảnh giết chóc khung khiếp. Tất cả bối cảnh vui tươi và duyên dáng với nhiều cảnh quay “khùng” của các nhân vật, còn chưa kể đến một điều nữa là các diễn viên tham gia trong phim đề là bậc thầy diễn suất –  Kwon Sang Woo và Sung Dong Il cùng với nét diễn hóm hỉnh của Lee Kwang Soo đã mang lại nhiều thú vị cho khán giả xem phim.

Cốt chuyện của phim kể về câu chuyện của 2 nam chính, cả 2 đã quyết định mở một văn phòng thám tử để kiếm kế mưu sinh. Trước quyết định này, buộc họ phải nghỉ công việc đang làm, tuy nhiên, các bà vợ của 2 anh chàng lại nổi điên và làm ầm lên khi nghe tin đó.

Phim nói về câu chuyện của hai nam chính quyết định sẽ mở một văn phòng thám tử để mưu sinh, để đi đến quyết định này, họ phải bỏ công việc hiện tại và khiến cho mấy bà vợ nổi điên.

Vẫn chưa dừng ở đó, có vẻ văn phòng thám tử của họ vẫn còn rất nhiều câu chuyện thú vị. Từ lúc thành lập, họ chỉ nhận được những vụ án tìm động vật nuôi trong nhà như chó, mèo, theo dõi mấy vụ ghen tuông, khiến cả 2 lại lâm vào hoàn cảnh ngặt nghèo hơn. Họ đã đầu tư vào bao nhiêu kế hèn mưu bẩn để kiếm khách, văn phòng của họ đang trong thảm cảnh thì đùng 1 cái có một khách hàng nữ cần điều tra các chết của người đàn ông (chồng cô).

Cái chết này vô cùng bí ẩn do trước đó nạn nhân nhận được hàng chục tin nhắn cảnh báo của những người bạn lớn lên từ cô nhi viện, thông báo cho biết rất nhiều người khác đã chết trước đó. Vậy chân tướng vụ việc là từ đâu? Hãy tự theo dõi phim để biết kết quả nhé, nếu nói ra rồi sẽ không còn yếu tốt bất ngờ nữa.

Vì là bộ phim mang tính chất siêu hài hước, nên không đặt nặng vấn đề và các chi tiết phá án nên nhiều khán giả xem được nửa phim đã đoán ra hung thủ rồi. Mặc dù vậy, nó cũng không đồng nghĩa với việc bộ phim không hay. Diễn suất của các diễn viên vẫn mang lại nét duyên dáng và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Bộ phim từ lúc mới chiếu được đúng 1 tuần, doanh thu của bộ phim Thám tử gà mơ thu về là 8,1 triệu USD, vào khoảng 184 tỉ VNĐ. Một con số không hề nhỏ. Đây là phần 2, phần đầu tiên đã được công chiếu cách đây 3 năm về trước.  Ở trong phần mới vẫn có bộ đôi cũ là Sung Dong Il và Kwon Sang Woo và thêm một anh chàng mới là Lee Kwang Soo – anh cũng nhận được nhiều quan tâm từ phía khán giả.

Lời khuyên thật nhất cho những bạn nào có ý định xem phim này hãy chuẩn bị tinh thần nhé, bạn sẽ cười bể bụng luôn đó. Hiện nay phim vẫn đang được chiếu rạp thôi, chưa có bản chính thức nào trên web nhé. Nếu bạn nào muốn thư giãn bằng bộ phim hài hước vui nhộn thì hãy đến rạp ngay thôi.

Rate this post
Back To Top