Tìm hiểu về chính sách bảo hiểm rơi vỡ điện thoại của hãng Samsung

bảo hiểm rơi vỡ

Bảo hiểm rơi vỡ là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về chính sách bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung nhé.

Nội dung tóm tắt

Bảo hiểm rơi vỡ là gì?

Bảo hiểm rơi vỡ là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi mua điện thoại hoặc sửa chữa tại cửa hàng và trung tâm sửa chữa điện thoại. Loại bảo hiểm này cho phép khách hàng sửa chữa điện thoại do các vấn đề liên quan đến rơi vỡ miễn phí cũng như không giới hạn số lần sửa tại nơi cung cấp dịch vụ đó. 

Tùy theo chính sách của từng hãng điện thoại hoặc trung tâm sửa chữa mà bảo hiểm rơi vỡ thường được tính chung cho các loại hỏng hóc liên quan đến tai nạn rơi vỡ hoặc chỉ bảo hiểm cho màn hình. Những ưu đãi của gói bảo hiểm này được quy định trọng một phạm vi nhất định và có hiệu lực trong một khoảng thời gian nào đó (thường sẽ có hạn trong vòng một năm).

Chính sách bảo hiểm rơi vỡ Samsung 

Samsung Care+ là tên gọi của gói bảo hành mở rộng của hãng công nghệ Hàn Quốc dành riêng cho các thiết bị điện thoại di động thuộc dòng Samsung Galaxy. Với gói bảo hành này, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn về những rủi ro, nhất là khi máy bị rơi vỡ hay rơi vào nước. Chi phí được hỗ trợ tối đa sẽ tương đương với giá bán của thiết bị. 

– Hiệu lực bảo hiểm: Gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại của Samsung có hiệu lực ngay khi được kích hoạt thông qua ứng dụng Quà tặng Galaxy và có thời hạn trong 183 ngày. Gói bảo hiểm này sẽ chấm dứt khi khách hàng sử dụng hết hạn mức bồi thường tối đa của thiết bị (giá trị mua ban đầu của máy).

– Giới hạn địa lý: Chương trình chỉ bảo hiểm cho máy bị tai nạn bất ngờ không lường trước được và xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.

– Đồng bảo hiểm:

+ Trường hợp sửa chữa điện thoại: Nếu điện thoại bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ gây nên thuộc phạm vi bảo hiểm thì khách hàng chỉ cần trả 50% chi phí sửa chữa điện thoại (bao gồm 10% VAT).

+ Trường hợp thay thế mới điện thoại: Nếu điện thoại hư hỏng nặng và không thể sửa chữa, hoặc chi phí sửa chữa vượt quá chi phí thay mới thì khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị ban đầu của điện thoại mới (đã bao gồm VAT).

Mọi chi phí sửa chữa và thay thế sẽ được tính và chi trả tại Trung tâm bảo hành Samsung nơi tiếp nhận máy hư hỏng và bàn giao máy.

bảo hiểm rơi vỡ

Xem thêm: Tìm hiểu về trường hợp không bảo hiểm xe máy phạt bao nhiêu?

– Những trường hợp được hưởng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung:

+ Sơ suất đánh rơi điện thoại xuống đất.

+ Sơ suất làm rơi điện thoại vào bồn rửa chén hay bồn rửa tay, nhà vệ sinh.

+ Sơ suất để điện thoại bị va đập vào vật cứng.

+ Sơ suất làm nước đổ tràn lên điện thoại. 

+ Bị tông, đụng làm rơi điện thoại.

– Những trường hợp không được hưởng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung:

+ Không phải thiết bị được sử dụng tại Việt Nam.

+ Không phải thiết bị đã bị trộm, cướp.

+ Điện thoại Samsung Galaxy đã bị hao mòn tự nhiên, bị rỉ sét, tụ hơi, bụi hoặc thay đổi nhiệt độ, lỗi có sẵn ngày càng nặng hơn; bị mài mòn, thay đổi về màu sắc hoặc bề mặt.

+ Thiết bị đã được sửa chữa hoặc điều chỉnh tại các trung tâm không được Samsung ủy quyền.

– Quy trình sử dụng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung: Khi thiết bị Samsung Galaxy xảy ra vấn đề sự cố hư hỏng máy, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm qua Hotline Samsung (miễn phí 24/7): 1800 588 855 . Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn tới các trung tâm được chỉ định cũng như xác nhận thiết bị của bạn để được hưởng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung.

Hướng dẫn đăng ký gói bảo hiểm rơi vỡ Samsung Galaxy

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Quà tặng Galaxy từ màn hình chính hoặc Menu ứng dụng thiết bị này. Nếu thiết bị của bạn không có ứng dụng này cần phải tải về.

Bước 2: Tiếp đó, bạn khởi động ứng dụng Quà tặng Galaxy này sau khi đã được tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng, bạn hãy ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm như hình dưới, sau đó nhập từ khoá “Bảo hiểm” để có thể tìm kiếm gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung Galaxy để thực hiện đăng ký.

bảo hiểm rơi vỡ

Xem thêm: Những điều cần biết về bảo hiểm rủi ro

Bước 4: Nếu như thiết bị Samsung Galaxy của bạn nằm trong danh sách được hỗ trợ đăng ký gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung Galaxy thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin gói bảo hành này tại màn hình kết quả tìm kiếm. Sau đó, bạn lần lượt ấn chọn vào kết quả này và xác nhận Đăng ký để hưởng dịch vụ này.

bảo hiểm rơi vỡ

Bước 5: Lúc này, bạn cần phải tiến hành lựa chọn đăng nhập tài khoản Samsung để hoàn tất việc đăng ký gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại Samsung Galaxy này. Khi quá trình đăng nhập hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký gói bảo hiểm này đã thành công.

bảo hiểm rơi vỡ

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc nắm được chính sách bảo hiểm rơi vỡ điện thoại của hãng Samsung, cũng như biết cách đăng ký gói bảo hiểm này.

Tổng hợp

Rate this post
Back To Top